Sunday, 18/08/2019 - 03:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nghĩa Xuân

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018 -2019

Hòa chung trong không khí tưng bừng của ngày hội khai trường trên toàn quốc, sáng ngày mùng 5/9/2018, trường THCS Nghĩa Xuân long trọng tổ chức Lễ khai giảng đón chào năm học mới.

Đến dự lễ khai giảng trường THCS Nghĩa Xuân vui mừng có sự hiện diện của:

Ông Thái Bá Lâm – Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch hội đồng nhân dân xã Nghĩa Xuân, Ông RaVi - Giám đốc kĩ thuật công ty máy đường Nasu, Ông Hoàng Văn Út – Giám đốc công ty TNHH An Sơn, Giám đốc công ty Duyên Hoàng, Bác Nguyễn Ngọc Giảng – Hội trưởng hội phụ huynh, các thầy cô cùng toàn thể học sinh trường THCS Nghĩa Xuân.

Buổi lễ khai giảng được tổ chức gọn nhẹ, tinh giản nhưng không kém phần sôi nổi, thiết thực và ý nghĩa. Mở đầu là phần chào đón các em học sinh khối 6, em nào cũng háo hức, gương mặt rạng ngời niềm vui.

Thầy giáo Lê Văn Thuận – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Đặc biệt nhất trong buổi lễ là khi có rất nhiều tràng vỗ tay của các em học sinh THCS Nghĩa Xuân vang lên sau hồi trống khai giảng giòn giã, đầy khí thế của thầy Hiệu trưởng Lê Văn Thuận.

Với sự quyết tâm của thầy và trò cùng với sự quan tâm giúp đỡ của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ của các bậc phụ huynh, năm học mới 2018 – 2019 trường THCS Nghĩa Xuân  hứa hẹn sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tích mới.

Chúc các thầy, các cô sức khỏe, thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người. Chúc các em học giỏi, chăm ngoan, thực hiện được ước mơ, hoài bão, xứng đáng là học sinh trường Nghĩa Xuân – cái nôi yêu thương chắp cánh ước mơ cho bao thế hệ học trò.

Một vài hình ảnh khác của Lễ khai giảng:

Ông Thái Bá Lâm – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch hội đồng xã Nghĩa Xuân phát biểu
 và tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Ông Hoàng Văn Út – Giám đốc công ty TNHH An Sơn trao 20 suất học bổng cho 20 học sinh
 nghèo vươn lên trong học tập

Ông RaVi - Giám đốc kĩ thuật công ty máy đường Nasu trao 10 suất học bổng cho 10 học sinh
nghèo vươn lên trong học tập

Giám đốc công ty Duyên Hoàng trao quà cho 10 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Bác Nguyễn Ngọc Giảng – Hội trưởng hội phụ huynh trao 14 suất quà cho 14
 học sinh nghèo vươn lên trong học tập

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của học sinh trường THCS Nghĩa Xuân như lời cảm ơn gửi tới các quý vị đại biểu, thầy cô và các bạn.

Tuyên bố kết thúc buổi lễ và chụp ảnh lưu niệm

Năm 2019 : 1.476